Để có một biển quảng cáo đẹp và thu hút nhiều người xem thì việc thiết kế biển quảng cáo như nào là một điều vô cùng quan trọng. Các bạn đã biết thiết kế biển như nào cho phù hợp hay chưa?Có các loại biển quảng cáo như nào? Cùng mình tìm hiểu nhé!

Những điều cần quan tâm khi thiết kế biển quảng cáo

Biết khách hàng là ai?

Đây là một vấn đề rất quan trọng trong thiết kế, bạn phải phát thảo được chân dung của khách hàng từ đó phân tích đưa ra cách chọn lựa cách thiết kế sao cho phù hợp với đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng tới. Từ đó đưa ra quảng cáo phù hợp vớ đối tượng khách hàng này.

Tạo tính giải trí

Một vài yếu tố giải trí được lòng ghép trong những tấm biển quảng cáo sẽ thu hút khách hàng chú ý hơn đến biển hiệu của bạn. Hãy để biển quảng cáo khơi gợi sự tò mò và đưa ra những khuyến khích để họ tìm hiểu thêm thông tin về doanh nghiệp của ban

Bố cục thiết kế

Việc sắp xếp kích cỡ sao cho hợp lý là vấn đề ảnh hưởng rất nhiều đến thiết kế bảng quảng cáo. Đây được đánh giá là công việc khó khăn nhất trong việc thiết kế khi doanh nghiệp cần phải tính toán về quy mô hình ảnh, văn bản thể hiện và tầm nhìn của người đi đường khi tiếp xúc với bảng quảng cáo.

Nội dung văn bản ngắn gọn

Những người di chuyển trên đường thường không đủ thời gian để đọc toàn bộ thông điệp của biển quảng cáo. Thông thường họ chỉ có 5-7s tiếp xúc tấm bảng quảng cáo của bạn từ lúc nhìn thấy cho đến lúc đi khuất. Do đó, một thông điệp dài sẽ khiến bảng quảng cáo nó sẽ trở lên nhạt nhòa trong tâm trí người đọc. Do đó, một nguyên tắc thiết kế biển quảng cáo là hãy giữ nội dung quảng cáo nhỏ hơn 7 chữ để khách hàng có thể nhìn thấy rõ nét nhất những thông điệp bạn muốn gửi.

Sử dụng font chữ đơn giản

Việc sử dụng font chữ đơn giản khiến nội dung biển hiệu trở lên dễ đọc hơn. Với những font chữ quá phức tạp sẽ khiến cho người xem mất nhiều thời gian hơn để đọc thông tin của bạn đôi khi nó gây lên hiện tượng rối loạn trong bố cục thiết kế biển hiệu.

Hình ảnh liên quan đến nội dung

Việc lựa chọn những hình ảnh quảng cáo liên quan đến ngành nghề hoạt động của doanh nghiệp là nhiệm vụ bắt buộc đối với các nhà thiết kế. Giúp người xem có thể liên kết những hình ảnh trên biển quảng cáo đối với thương hiệu của bạn.

Cùng với đó hãy sử dụng những bức ảnh có chất lượng tốt nhất, có độ phân giải cao để làm biển quảng cáo nó sẽ giúp biển quảng cáo của bạn trở lên hấp dẫn hơn.

Đừng quên thông tin liên lạc của bạn

Thông tin liên lạc giúp khách hàng tìm hiểu thêm về công ty. Và nó cũng là phương tiện tạo niềm tin cho khách hàng. Đối với một doanh nghiệp có đầy đủ thông tin rõ ràng sẽ tạo được niềm tin nhiều hơn đối với người xem

Màu sắc và độ tương phản

Nguyên tắc thứ 8 cũng là nguyên tắc cuối cùng trong “8 nguyên tắc thiết kế biển quảng cáo” là màu sắc và độ tương phản. Để khách hàng có thể có thể nhận biết bạn một cách tốt nhất lên sử dụng các gam màu nóng như đen, trắng, đỏ, vàng và xanh. Cùng với đó là sự kết hợp với những màu sắc có sự tương phản với nhau trong thiết kế để đạt hiệu quả cáo nhất

Ngoài ra khi bạn cảm thấy khó khăn trong việc thiết kế và làm biển quảng cáo thì có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Các loại biển quảng cáo:

  • Biển quảng cáo bằng bạt hiflex.

Công nghệ in bạt hiflex

  • Biển quảng cáo bằng aluminum kết hợp với chữ nổi.

Alu làm chữ nổi trong quảng cáo

  • Biển quảng cáo bằng màn hình led vẫy, led ma trận, led siêu nét.

Biển quảng cáo đèn led

  • Biển quảng cáo hộp đèn.

Biển quảng cáo bằng 3M

  • Biển quảng cáo làm bằng mica.

Đèn led bằng mica

Địa chỉ làm biển quảng cáo uy tín tại Hà Nội

Tại Nam Á, quý khách được trải nghiệm một dịch vụ in UV với chất lượng cao cấp và độ thẩm mỹ tuyệt vời. Bên cạnh cơ sở vật chất đầy đủ từ nhà xưởng đến hệ thống máy móc, kho mực in và chất liệu có sẵn, chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên lành nghề và có trách nhiệm. Nam Á còn có riêng một bộ phận tư vấn – thiết kế có thể hỗ trợ trong trường hợp khách hàng chưa có nhiều ý tưởng hoặc muốn tham khảo thêm nhiều sự lựa chọn nhau.

Chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thể hiện qua sự tin tưởng của nhiều tầng lớp khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách một dịch vụ in ấn hài long nhất, đảm bảo đưa ra những sản phẩm với chất lượng và thẩm mỹ cao nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi sớm để được tư vấn miễn phí và biết thêm thông tin chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO NAM Á

In phun khổ lớn trên các loại chất liệu cao cấp.

Thiết kế và thi công tranh dán tường, biển hiệu quảng cáo.

Địa chỉ: 1/91 ngõ 54 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 366 866 73 – Hotline: 0921 024 999

Related Posts