Nhu cầu in ấn trên thị trường hiện nay tăng cao, bởi những sản phẩm và dịch vụ ngày càng được mở rộng. Chính vì thế dịch vụ in ấn không ngừng phát triển.

Nổi lên trong các loại in ấn là in UV. In UV là gì?Quy trình ra sao, có phức tạp không?Địa điểm in uv uy tín, chất lượng. Cùng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

In uv là gì?

in-uv-tren-bat-3m-backlist-cao-cap

In uv là công nghệ in phun trực tiếp lên bề mặt vật liệu bằng mực uv và ngay sau đó được sấy trực tiếp bằng đèn uv

Quy trình in uv tại Nam Á.

Bước 1: Chuẩn bị các dữ kiện ban đầu (nhập liệu nội dung các bài viết, tìm kiếm và vẽ các hình ảnh minh họa, scan và chỉnh sửa các hình ảnh). Sau đó mới lên bố cục, màu sắc. Rồi dùng các phần mềm chuyên dụng để thiết kế in ấn lên sản phẩm trên máy tính.

Bước 2: Chuẩn bị vật liệu và làm sạch bề mặt trước khi in. Mực in là yếu tố rất quan trọng, vì nó quyết định chất lượng sản phẩm có sắc nét.

Bước 3: Mở máy và in, trong khi in chúng ta phải đặc biệt chú ý, vì đôi khi máy in bị lỗi, thì sản phẩm khó có thể khắc phục lại được.

Bước 4: Sau khi sản phẩm được in xong, chúng ta bắt đầu thi công. Bước này cũng khá khó khăn, đòi hỏi thợ phải có tay nghề cao, nếu không sản phẩm sẽ nhanh bị bong.

Công nghệ in uv

in-uv-tren-kim-loai

Công nghệ in uv trên kim loại

Lý do nên chọn in uv tại Nam Á:

  • Dịch vụ in tại Nam Á luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ đến tận tay khách hàng.
  • Có thể in trên nhiều chất liệu và khổ in đa dạng.
  • Hệ thống máy móc hàng đầu Việt Nam đảm bảo sản phẩm đúng với yêu cầu của khách hàng.
  • Đội ngũ thiết kế, tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.
  • Sử dụng mực in chất lượng cao.
  • Thời gian thi công nhanh chóng.

Địa điểm in uv uy tín tại Hà Nội

Tại Nam Á, quý khách được trải nghiệm một dịch vụ in UV với chất lượng cao cấp và độ thẩm mỹ tuyệt vời. Bên cạnh cơ sở vật chất đầy đủ từ nhà xưởng đến hệ thống máy móc, kho mực in và chất liệu có sẵn, chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên lành nghề và có trách nhiệm. Nam Á còn có riêng một bộ phận tư vấn – thiết kế có thể hỗ trợ trong trường hợp khách hàng chưa có nhiều ý tưởng hoặc muốn tham khảo thêm nhiều sự lựa chọn nhau.

Chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thể hiện qua sự tin tưởng của nhiều tầng lớp khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách một dịch vụ in ấn hài long nhất, đảm bảo đưa ra những sản phẩm với chất lượng và thẩm mỹ cao nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi sớm để được tư vấn miễn phí và biết thêm thông tin chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO NAM Á

In phun khổ lớn trên các loại chất liệu cao cấp.

Thiết kế và thi công tranh dán tường, biển hiệu quảng cáo.

Địa chỉ: 1/91 ngõ 54 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 366 866 73 – Hotline: 0921 024 999

Related Posts