Gỗ là chất liệu được dùng phổ biến trong trang trí nội thất, sàn nhà, tường, trần nhà, trang ảnh… Những điểm nhấn trên gỗ tạo ra đường nét sắc sảo và mang lại sự sang trọng hơn. Và in uv trên gỗ mang lại hình ảnh và những đường nét sắc sảo và thời gian hoàn thành nhanh chóng. Vậy công nghệ in uv trên gỗ như nào và quy trình của nó ra sao thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu bài viết ngày hôm nay.

Công nghệ in uv trên gỗ là gì?

In UV trên gỗ là một hình thức trong lĩnh vực in kỹ thuật số, sử dụng phương pháp in phun trực tiếp lên bề mặt gỗ tự nhiên, gỗ MDF, gỗ MFC, gỗ nhựa,… với hình thức in 2D, 3D hoặc 5D theo các mẫu thiết kế, bằng các loại mực in UV cao cấp. Ngay sau đó được sấy khô lập tức bằng tia đèn UV.

in uv tren go

Công nghệ in cao cấp trên gỗ

Dịch vụ in uv trên gỗ tại Nam Á

  • In trên tủ quần áo, tủ bàn học, bề mặt bàn.
  • Trang trí nội thất nhà ở.
  • In kỷ niệm chương gỗ, quà lưu niệm, móc khóa gỗ.
  • In bảng hiệu gỗ, bảng định danh gỗ, bảng chỉ dẫn bằng gỗ,…
  • In trên hộp đựng vật dụng, đựng các sản phẩm bán hàng cao cấp.

Đặc điểm khi in uv trên gỗ:

  • Hình ảnh có độ sắc nét theo thiết kế mẫu ban đầu, bền màu.
  • Tác phẩm có tính nghệ thuật cao hiệu ứng màu sắc sinh động đa dạng.
  • Tự do sáng tạo ra thành phẩm mà mình mong muốn, không theo một khuôn mẫu nào cố định.
  • Nhanh hơn so với những hình thức truyền thống khác.

Quy trình đặt in uv trên gỗ

Xác định kích thước, quy cách cần in uv trên gỗ

Đầu tiên, chúng ta cần xác định kích thước sản phẩm muốn in, loại gỗ cần làm và quy cách in như thế nào. 

Chuẩn bị file in ấn

Để đảm bảo sản phẩm in uv trên gỗ hoàn thành có chất lượng tốt thì kiểm tra file in ấn là việc vô cùng quan trọng. Việc này giúp sản phẩm bạn nhận được có độ sắc nét và bền màu cao. Sau khi nhân viên thiết kế của chúng tôi kiểm tra file, chúng tôi sẽ tiến hành báo cáo lại chất lượng cho bạn.

Vệ sinh bề mặt gỗ trước khi in

Do mực uv khi in sẽ bám trực tiếp trên bề mặt vật liệu nên công đoạn vệ sinh bề mặt gỗ là vô cùng cần thiết. Việc này giúp mực bám vào bề mặt gỗ tốt, sản phẩm in không bị nhòe màu mất thẩm mỹ. 

Tiến hành in ấn

Sau khi hoàn thành công đoạn vệ sinh cho vật liệu thì nhân viên vận hành máy sẽ tiến hành ghép lại và in theo kích thước bạn yêu cầu, đảm bảo trong quá trình in ấn sản phẩm đạt chất lượng tốt và không bị lỗi gì.

Hoàn thành

Sản phẩm sau khi in xong sẽ được đóng gói cẩn thận và gửi đi, đảm bảo sản phẩm còn nguyên vẹn và khách hàng sẽ hài lòng.

Địa chỉ in uv cuộn giá tốt tại Hà Nội

Tại Nam Á, quý khách được trải nghiệm một dịch vụ in UV với chất lượng cao cấp và độ thẩm mỹ tuyệt vời. Bên cạnh cơ sở vật chất đầy đủ từ nhà xưởng đến hệ thống máy móc, kho mực in và chất liệu có sẵn, chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên lành nghề và có trách nhiệm. Nam Á còn có riêng một bộ phận tư vấn – thiết kế có thể hỗ trợ trong trường hợp khách hàng chưa có nhiều ý tưởng hoặc muốn tham khảo thêm nhiều sự lựa chọn nhau.

Chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thể hiện qua sự tin tưởng của nhiều tầng lớp khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách một dịch vụ in ấn hài long nhất, đảm bảo đưa ra những sản phẩm với chất lượng và thẩm mỹ cao nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi sớm để được tư vấn miễn phí và biết thêm thông tin chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO NAM Á

In phun khổ lớn trên các loại chất liệu cao cấp.

Thiết kế và thi công tranh dán tường, biển hiệu quảng cáo.

Địa chỉ: 1/91 ngõ 54 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 366 866 73 – Hotline: 0921 024 999

Related Posts