In UV trên kính ngày nay được thịnh hành và sử dụng rộng rãi . Hiện nay, để in họa tiết trên kính người ta thường ứng dụng công nghệ in UV cụ thể là phương pháp in UV phẳng nó tạo ra hình ảnh sắc nét, sang trọng và độ bền theo thời gian. Ngoài ra in uv trên kính còn vô vàn những ứng dụng. Và chúng ta hãy cùng tìm hiểu in uv trên kính tại Nam Á trong bài viết này.

In uv trên kính là gì?

Bằng công nghệ in UV trên máy in UV phẳng chuyên dụng, công nghệ này in kính bằng cách in phun trực tiếp lên bề mặt kính và sử dụng mực cao cấp giúp in bám được lên chất liệu kính. Ngay sau đó được sấy khô lập tức bằng tia đèn UV.

Công nghệ in kính UV giúp bạn trang trí những tấm kính thô sơ, trống trải thành những tấm kính có họa tiết tính tế đầy tính thẩm mĩ và sang trọng. 

Ngoài ra công ty Nam Á còn in trên mọi chất liệu.

in uv tren kinh

Công nghệ in uv trên kính

Đặc điểm in uv trên kính 

  • Với công nghệ in UV trên kính bằng cách in phun trực tiếp lên bề mặt kính và sử dụng mực cao cấp giúp in bám được lên chất liệu kính. 
  • In uv là 1 công nghệ in uv cao cấp vì thế chất lượng in của chúng rất tốt. Bản in thực cho độ chính xác màu cao.
  • Độ bền lên đến 30 năm.
  • Công nghệ in trên kính có khả năng in nhiều lớp mực.
  • Thời gian in nhanh chóng cùng.
  • Giá thành hợp lý.

Ứng dụng in Uv trên kính

In uv trên kính được ứng dụng trong: 

  • Trang trí nội thất
  • Phòng tắm
  • Cánh cửa, in logo lên kính,..

Địa chỉ in UV uy tín tại Hà Nội

Tại Nam Á, quý khách được trải nghiệm một dịch vụ in UV với chất lượng cao cấp và độ thẩm mỹ tuyệt vời. Bên cạnh cơ sở vật chất đầy đủ từ nhà xưởng đến hệ thống máy móc, kho mực in và chất liệu có sẵn, chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên lành nghề và có trách nhiệm. Nam Á còn có riêng một bộ phận tư vấn – thiết kế có thể hỗ trợ trong trường hợp khách hàng chưa có nhiều ý tưởng hoặc muốn tham khảo thêm nhiều sự lựa chọn nhau.

Chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thể hiện qua sự tin tưởng của nhiều tầng lớp khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách một dịch vụ in ấn hài long nhất, đảm bảo đưa ra những sản phẩm với chất lượng và thẩm mỹ cao nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi sớm để được tư vấn miễn phí và biết thêm thông tin chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO NAM Á

In phun khổ lớn trên các loại chất liệu cao cấp.

Thiết kế và thi công tranh dán tường, biển hiệu quảng cáo.

Địa chỉ: 1/91 ngõ 54 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 366 866 73 – Hotline: 0921 024 999

Related Posts