Nhà là nơi chúng ta nghỉ ngơi, để làm những điều mình thích một cách thoải mái. Không gian là yếu tố vô cùng quan trọng và nó ảnh hưởng đến cảm xúc của mỗi thành viên trong gia đình. Trong bài viết này mình sẽ chỉ cách giúp không gian nhà bạn trông ấm cúng hơn và lúc nào cũng muốn ở nhà nhé.

Thiết kế nhà.

Khi thiết kế nhà, chúng ta ưu tiên việc có thêm cửa sổ, điều đó giúp không khí đối lưu trong nhà làm không gian thoáng đãng và thư giãn hơn.

Cửa sổ giúp thoáng khí

cửa sổ giúp thông thoáng

Ánh sáng cho ngôi nhà.

Ánh sáng trong nhà là yếu tố vô cùng quan trọng. Và bạn nên tạo điểm nhấn bằng thiết bị chiếu sáng như đèn chùm hay chúng ta có thể dùng trần xuyên sáng trong phòng khách và phòng ngủ. Những đồ nội thất như vậy tạo điểm nhấn và giúp bầu không khí trong nhà bạn trở nên khác lạ hơn.

Đặc biêt trần xuyên sáng chúng ta có thể làm bất kỳ điều gì chúng ta mong muốn.

trần xuyên sáng 3d

Trần xuyên sáng sao

Nếu bạn đang trang trí lại phòng ăn, bạn nên đặt tiêu điểm ngay phía trên bàn ăn. Tương tự đối với nhà bếp, bạn nên đặt đèn chiếu sáng tiêu điểm ngay trên đảo bếp, nơi diễn ra tất cả các thao tác của căn bếp.

Địa chỉ làm trần xuyên sáng cho những ai cần tại đây

Dùng tranh treo tường.

Tranh treo tường

Một vài bức tranh tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn trở nên ấm cúng, sang trọng và tạo điểm nhấn.

Địa điểm làm tranh uy tín tại đây

Sử dụng nến.

Nến chưa bao giờ bị lỗi mốt. Đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng chúng như một cách chiếu sáng phổ biến trong ngôi nhà. Hơn nữa nến còn đem lại cảm giác trầm lắng, chậm rãi như việc thiền định. Điều này rất tốt cho tâm trí, đặc biệt là sau một ngày làm việc mệt nhọc, nến sẽ giúp thư giãn và thả lỏng đầu óc. Nếu bạn thích nến thơm hãy thắp sáng một vài cây nến và đặt chúng ở các góc phòng. Một ngọn nến thơm trên tủ đầu giường sẽ là thứ bạn cần cho một không khí lãng mạn và hấp dẫn ngay trong phòng ngủ.

Nến thơm

Related Posts