Ngày nay, công nghệ in ấn ngày càng phát triển cho ra đời những sản phẩm đẹp, chất lượng hơn. Công nghệ in UV luôn đem lại hình ảnh sắc nét và độ bền đẹp cao hơn. Vậy mực in UV có tác dụng, vai trò như thế nào? Có sự khác biệt nào giữa mực in uv và các loại mực khác . Hãy cùng tôi tìm hiểu nhé !

CÁCH PHÂN BIỆT MỰC IN UV VỚI CÁC LOẠI MỰC KHÁC

Về điểm giống nhau:

Mực UV hay các loại mực khác đều chung mục đích dùng để in ấn các loại vật liệu như vải, giấy, nhựa, kim loại, …

Về điểm khác nhau giữa mực in UV và các loại mực khác:

+ Nguyên lý hoạt động:

Mực UV khi in chúng được làm bằng cách chiếu UV. Thay vì các dung môi trong mực bay hơi vào không khí và hấp thụ vào giấy, mực UV khô qua một quá trình quang hóa. Khi mực được tiếp xúc với tia cực tím (UV) chúng từ một chất lỏng, hoặc sệt, thành rắn lại. Còn các loại mực khác không sử dụng công nghệ in UV sẽ khô theo thời gian hoặc bằng các tác động nhiệt, gió .

+ Chất lượng:

Mực UV do được làm khô bằng tia UV nên quá trình đóng rắn diễn ra nhanh, mực hầu như không hấp thụ vào vật liệu giúp bề mặt sáng bóng, không nhòe màu, cho màu sắc sắc nét. Còn các loại mực khác chủ yếu là mực nước, mực dầu  thường hay bị nhòe, lem màu.

+ Vật liệu in:

Mực UV có khả năng in trên mọi chất liệu, kể cả những loại khó in như đá cẩm thạch, alux, thủy tinh….Còn mực thông thường kén chọn vật liệu in hơn vì chúng chỉ đảm bảo chất lượng bản in với những loại vật liệu in phù hợp, dễ in, dễ thấm mực.

Một số sản phẩm in bằng mực uv tại Nam Á

may-in-uv-dung-muc-in-uv-chat-luong-cao

In uv trên bạt cao cấp

Công nghệ in uv trên đá

in uv tren go

Công nghệ in uv trên gỗ

Ngoài ra Nam Á cung cấp các sản phẩm in uv, làm biển quảng cáo theo yêu cầu

Địa chỉ in uv làm biển quảng cáo uy tín tại Hà Nội

Tại Nam Á, quý khách được trải nghiệm một dịch vụ trong UV với chất lượng cao cấp và độ thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh chất lượng cơ sở cạnh tranh từ nhà nhỏ đến hệ thống máy tính, kho mực và chất liệu có sẵn, chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên lành nghề và có trách nhiệm. Nam Á còn có một bộ phận tư vấn – thiết kế có thể hỗ trợ trong trường hợp khách hàng không có nhiều ý tưởng hoặc muốn tham khảo thêm nhiều lựa chọn khác nhau.

Chất lượng sản phẩm của chúng tôi, tôi có thể thông qua sự tưởng tượng của nhiều tầng lớp khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách một dịch vụ trong ấn hài long nhất, bảo đảm đưa ra những sản phẩm với chất lượng và thẩm mỹ cao nhất.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi, tôi sớm để được tư vấn miễn phí và biết thêm thông tin chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO NAM Á

In khổ lớn trên cao cấp các loại chất liệu.

Thiết kế và thị công cụ dán tường, biển hiệu quảng cáo.

Địa chỉ: 1/91 ngõ 54 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 366 866 73 – Hotline: 0921 024 999