Thi công gian hàng triển lãm, thi công gian hàng hội chợ, sự kiện…Nam Á là một trong các đơn vị thi công có uy tín với nhiều năm làm việc cam kết về dịch vụ thi công gian hàng bán bánh trung thu với chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao và đặc biệt là thời gian thi công nhanh chóng, giá thành hợp lý.

Thi công gian hàng bền đẹp.

Khi các sự kiện trung thu, hay các triển lãm thường được đặt chủ yếu trên các vỉa hè, đường phố và diễn ra trong thời gian ngắn. Nhưng không vì thời gian ngắn mà chúng tôi sử dụng những chất liệu rẻ tiền. Vì sự kiện ngoài trời còn ảnh hưởng bởi yếu tố cần thiết, nên việc sử dụng chất liệu đảm bảo là vô cùng quan trọng.

Thi công gian hàng

Ngoài yêu cầu về độ bền thì yêu cầu về thẩm mỹ cũng rất quan trọng vì nó giúp cho việc thu hút sự chú ý của khách hàng. Trên thực tế thì các mẫu gian hàng đã được thiết kế rất tỉ mỉ và đã được duyệt qua nhiều khâu. Vấn đề ở đây là nhà thi công có thể đáp ứng được nhu cầu đã được đặt ra hay không. Thi công có đúng với thiết kế mẫu hay không? Các bản in có sắc nét, đúng như bản thiết kế trên máy tính không?

Trong rất nhiều năm là đồi tác với kinh đô, hữu nghị, các sự kiện triển lãm… Chúng tôi nhận được những đánh giá cao của khách hàng. Và đạt tiêu chuẩn về độ thẩm mỹ, chất lượng đề ra.

Tại Nam Á còn có các dịch vụ in phông bạt và in decal theo yêu cầu

Thời gian thi công gian hàng nhanh chóng.

Do đặc điểm thời gian diễn ra sự kiện không dài, chỉ trong vòng vài ngày. Ngoài ra các gian hàng trong dịp tết trung thu lại được rải đều trên các tuyến phố. Có thể nói là lượng công việc rất nhiều trong một thời gian ngắn. Chính vì thế các nhà thầu làm việc rất vất vả trong thời gian này.

Công ty quảng cáo Nam Á có đội ngũ nhân lực lớn và có thời gian hoạt động lâu và uy tín trong ngành. Nên sẽ đảm bảo thời gian thi công trước sự kiện diễn ra. Nam Á cam kết thi công nhanh chóng, đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng.

Thi công gian hàng trọn gói

Thi công gian hàng

Tại Nam Á nhận từ khâu thiết kế hình ảnh, in ấn và thi công gian hàng. Để hoàn thành một gian hàng gồm có các phần đó là in bạt, làm biển và thi công. Với các nhà thầu nhỏ thường tách các công đoạn này ra và sẽ gây ra khá nhiều bất tiện cho việc thi công ví dụ như khung và bạt không đúng, in không chuẩn… làm chậm trễ tiến độ.

Nam Á là công ty quảng cáo trọn gói với các dịch vụ từ thiết kế, in ấn cho đến thi công, tháo dỡ

Chúng tôi hoàn thành tất cả các công việc chỉ trong một đơn vị duy nhất. Vì thế chúng tôi luôn thống nhất được sự đồng bộ giữa các khâu, đảm bảo tiến độ, đảm bảo chất lượng. Khách hàng không phải lo lắng về việc quản lý các nhà thầu và đơn vị nhỏ lẻ.

Chính vì các dịch vụ luôn trọn gói cho nên chúng tôi tiết kiệm được các chi phí trung gian, từ đó có giá thành hợp lý nhất, đây là điều được các đối tác hoan nghênh và quan tâm nhất.

Địa điểm thi công gian hàng uy tín tại Hà Nội

Tại Nam Á, quý khách được trải nghiệm một dịch vụ in UV với chất lượng cao cấp và độ thẩm mỹ tuyệt vời. Bên cạnh cơ sở vật chất đầy đủ từ nhà xưởng đến hệ thống máy móc, kho mực in và chất liệu có sẵn, chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên lành nghề và có trách nhiệm. Nam Á còn có riêng một bộ phận tư vấn – thiết kế có thể hỗ trợ trong trường hợp khách hàng chưa có nhiều ý tưởng hoặc muốn tham khảo thêm nhiều sự lựa chọn.

Chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được thể hiện qua sự tin tưởng của nhiều tầng lớp khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách một dịch vụ in ấn hài lòng nhất, đảm bảo đưa ra những sản phẩm với chất lượng và thẩm mỹ cao nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi sớm để được tư vấn miễn phí và biết thêm thông tin chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO NAM Á

In phun khổ lớn trên các loại chất liệu cao cấp.

Thiết kế và thi công tranh dán tường, biển hiệu quảng cáo.

Địa chỉ: 1/91 ngõ 54 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 366 866 73 – Hotline: 0921 024 999