In UV là công nghệ in phun trực tiếp lên bề mặt vật liệu bằng mực in uv cao cấp và sấy khô ngay lập tức bằng đèn UV hay còn gọi là đèn UV led hay UB thủy ngân. In UV trên mọi chất liệu là phương thức in phổ biến nhất hiện nay, chúng được sử dụng các loại đầu in công nghiệp để đảm bảo tuổi thọ và độ sắc nét.
Trong quá trình làm biển quảng cáo, hiện nay người ta đều đã áp dụng quy chuẩn sản phẩm quảng cáo như biển hiệu, hộp đèn, đều phải dựa trên tiêu chuẩn của loại hình in uv này. Để giúp bạn hiểu nhiều hơn về công nghệ in UV biển quảng cáo, bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chính xác nhất để bạn có thể tham khảo.

In UV biển quảng cáo

In UV chữ nổi làm biển quảng cáo

Đặc điểm của in UV biển quảng cáo

Với công nghệ hiện đại như vậy, chất liệu sử dụng trong in UV được mở rộng mạnh mẽ, đặc biệt là với in UV biển quảng cáo – một sản phẩm in phù hợp với mọi loại chất liệu. Đối với từng dạng chất liệu khác nhau thì đi kèm riêng với từng dạng in UV. Nhìn chung, in UV biển quảng cáo bao gồm những dạng sau:

  • In UV dạng cuộn: thực hiện trên những loại vật liệu như vải, bạt Hiflex, decal, PP, pet dẻo, blacklit, vv.. Đặc điểm chung của những loại vật liệu này là mềm dẻo và có thể cuộn lại được. Rất nhiều những doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ đã ưu tiên in UV dạng cuộn biển quảng cáo cho mình vì giá thành của những vật liệu này thường rẻ hơn những vật liệu dạng phẳng. Ngoài ra, đối với những chiến dịch quảng cáo diện rộng cần phải di chuyển nhiều hoặc thời gian lâu dài thì in UV dạng cuộn là một lựa chọn hợp lý do sự linh động trong việc cuộn, gấp, di chuyển biển quảng cáo và sự bền bỉ của sản phẩm in UV.
In UV biển quảng cáo

In UV trên bạt Hiflex làm biển quảng cáo

  • In UV biển quảng cáo dạng phẳng: áp dụng đối với những vật liệu như alu, mica, kính, gỗ, gạch men, vv.. In UV dạng phẳng đúng như tên gọi của nó, được thực hiện trên những bề mặt phẳng, có thể bóng hoặc nhám. Đây đều là những vật liệu trong phân khúc cao cấp, vì vậy nó hay được các doanh nghiệp lớn quan tâm. Những sản phẩm in UV biển quảng cáo trên các vật liệu như kính, thủy tinh thường được trưng bày ở không gian trong nhà do tính chất dễ vỡ. Những sản phẩm in UV trên alu, mica, iox thì lại bền bỉ gần như hoàn hảo nên thường được trưng bày ở mọi không gian cần thiết.
In UV biển quảng cáo

In UV làm biển quảng cáo

Ưu điểm của in UV biển quảng cáo

Trước đây, biển quảng cáo được in bằng những công nghệ thông thường với chi phí thấp và cũng khá dễ dàng. Tuy nhiên, hiện nay các doanh nghiệp lại có xu hướng chú trọng vào thẩm mĩ và độ bền bỉ của một sản phẩm quảng cáo. Vì vậy, công nghệ UV được ưu tiên lựa chọn.

Với chất lượng cao cấp của các dòng mực in kết hợp với kĩ thuật in phun tiên tiến là những yếu tố giúp cho độ bám màu lên vật liệu của mực in cao hơn thông thường. Bên cạnh đó, màu sắc cũng rất mịn màng, trung thực và sắc nét. Độ thẩm mỹ và bền bỉ của in UV biển quảng cáo được phát huy hiệu quả nhất đối với những loại quảng cáo ngoài trời. Do chịu ảnh hưởng trực tiếp của điều kiện khí hậu như ánh nắng, nhiệt độ cao, mưa gió hoặc sự di chuyển, vv.. mà những loại biển quảng cáo ngoài trời thông thường rất dễ phai màu, nhòe màu, rách nát. Khắc phục được những hạn chế đó, in UV giúp cho các loại biển quảng cáo nói chung và biển quảng cáo ngoài trời nói riêng giữ được vẻ đẹp và tính năng sử dụng của mình nhờ vào đặc tính kháng nước, kháng nhiệt của mực in UV.

Bên cạnh đó, in UV cũng tạo ra những sản phẩm quảng cáo với muôn vàn chất liệu và hình dạng khác nhau. Không chỉ là những hình dạng cơ bản như hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, elip,vv.. mà hiện nay in UV biển quảng cáo còn tồn tại dưới nhiều hình dạng khác, ví dụ như hình dạng logo thương hiệu của doanh nghiệp hoặc những phiến đá phẳng với hình dạng độc đáo.

Nhìn chung, in UV biển quảng cáo đã tích hợp được những ưu điểm vượt trội như bền, đẹp, sang trọng, đa dạng về chất liệu, mẫu mã, thiết kế và khắc phục được hầu hết những hạn chế của các công nghệ in thường.

In UV biển quảng cáo tại Nam Á

Để đạt được những giá trị trên thì bạn phải tìm đúng một cơ sở in uy tín, chất lượng. Vậy thế nào là một cơ sở in chất lượng? Đó là khi cơ sở vật chất, trình độ, kĩ thuật của họ đủ điều kiện để đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng. In Nam Á với hơn 10 năm kinh nghiệm đã tiếp xúc, học tập và thực hiện in UV cho nhiều thế hệ khách hàng. Máy móc, thiết bị của chúng tôi đều là hàng ngoại nhập hiện đại. Kĩ thuật và phong cách làm việc của nhân viên hết sức nghiêm túc, làm ra sản phẩm một cách nhanh chóng, hiệu quả. Đặc biệt, chúng tôi không bao giờ lợi dụng sự phát triển của thị trường để báo giá chênh lệch cao so với giá trị sản phẩm; đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng với sự hài lòng cao nhất về chất lượng, dịch vụ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO NAM Á

In phun khổ lớn trên các loại chất liệu cao cấp.

Thiết kế và thi công tranh dán tường, biển hiệu quảng cáo.

Địa chỉ: 1/91 ngõ 54 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 366 866 73 – Hotline: 0921 024 999