In UV trần xuyên sáng là một lĩnh vực mới mẻ và hiện đại. Trong những năm gần đây đặc biệt là từ cuối năm 2018, in UV trần xuyên sáng đã trở nên rất hot trên thị trường. Từ phòng khách, phòng bếp, cho đến những sảnh lớn, nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, vv đều đã và đang sử dụng trần xuyên sáng vừa để trang trí, vừa thiết lập một hệ thống ánh sáng hài hòa, phù hợp. Vậy trần xuyên sáng là gì và vì sao làm trần xuyên sáng lại chọn in UV, công ty in Nam Á sẽ giới thiệu cụ thể và chi tiết cho quý khách hàng qua bài viết dưới đây.

In UV trần xuyên sáng

in UV trần xuyên sáng

In UV trần xuyên sáng là gì?

Trần xuyên sáng (hay còn được gọi là trần căng) Barrisol của tập đoàn NORMALU S.A.S của Pháp được xem là một sản phẩm hoàn toàn mới trong thiết kế, trang trí nội thất trần và tường.

Trên thực tế, khái niệm trần căng Barrisol sinh ra trước khái niệm “ trần xuyên sáng” vì khi Barrisol ra đời, thì khi ấy đây là 1 khái niệm hoàn toàn mới mẻ trong vật liệu nội thất, nên tên gọi của sản phẩm vẫn là “trần Barrisol” dựa vào thương hiệu sản phẩm. Sau quá trình phát triển, khi chuyển thể về tiếng Việt thì để gần gữi hơn thì cụm từ “stretch ceiling” được dịch là “trần căng” hoặc dựa vào hiệu ứng khả năng xuyên sáng của sản phẩm để tạo thành khái niệm “trần xuyên sáng”.
Nhưng cho đến nay, khi sản phẩm đã được phát triển hơn, ứng dụng được nhiều hơn, thì không chỉ áp dụng cho khu vực trần nhà, ngoài ra còn được ứng dụng cho vách nhà, hoặc tạo khối 3D với nhiều hình dạng, như đèn treo hoặc trang trí nội thất với đa dạng kiểu dáng, nhưng nhìn chung sản phẩm tại Việt Nam vẫn được gọi chung chung là “Trần xuyên sáng”.

In UV trần xuyên sáng là sử dụng công nghệ UV để in những nội dung hình ảnh lên bề mặt vật liệu trần nhằm tạo ra một không gian sinh động mang dấu ấn khác biệt. Cũng như các loại sản phẩm khác, kĩ thuật in UV trần xuyên sáng là sử dụng các đầu in phun cao cấp, in trực tiếp mực UV lên vật liệu sau đó sấy khô mực ngay lập tức bằng hệ thống đèn UV.

In UV trần xuyên sáng

In UV trần xuyên sáng

Nội dung in UV trần xuyên sáng

Nội dung in UV trần xuyên sáng rất phong phú, xong chủ yếu là các đề tài in UV 3D phong cảnh thiên nhiên. Trong đó có một số chủ đề nổi bật như bầu trời xanh, mặt  biển, thiên nhiên cây lá… Sỡ dĩ những đề tài này được lựa chọn nhiều như vậy là vì nó làm cho không gian kiến trúc có chiều sâu, rộng rãi và gần gũi với thiên nhiên.

Ngoài ra, các dạng hoa văn trang trí hay động vật cũng dành được nhiều sự quan tâm. Nhìn chung, in UV trần xuyên sáng chủ yếu là những nội dung đơn giản, không quá phức tạp, và có những khoảng trống nhất định để ánh sáng được tập trung và khuếch tán đồng đều hài hòa nhất, tạo cho không gian luôn đầy đủ ánh sáng.

Ưu điểm của in UV trần xuyên sáng

  • Phù hợp với mọi không gian

Do sự linh hoạt về màu sắc và hình dạng của loại trần này, nó có thể phù hợp cho lắp đặt tại hầu hết các không gian nội thất từ gia đình cho đến văn phòng công ty, khách sạn, nhà hàng, bể bơi, trung tâm thương mại, show room,..

  • Tính thẩm mỹ cao với hơn 300 màu sẵn có

Với sự kết hợp của hơn 300 loại màu sẵn có, các loại tấm xuyên sáng rất đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của các quý khách hàng. Ngoài việc lựa chọn màu săc, quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn loại tấm in hình ảnh theo nhu cầu của chúng ta: tấm in bầu trời xanh, bầu trời đêm, phong cảnh, bức tranh cổ điển, …

  • Di chuyển dễ dàng, lắp đặt nhanh chóng

Các tấm màn căng được cấu tạo vô cùng nhỏ gọn và có thể dễ dàng mang di chuyển đến khắp mọi vị trí mà không mất quá nhiều thời gian và chi phí vận chuyển. Do đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian lắp đặt, qua đó tiết kiệm được chi phí lắp đặt cho các gia chủ. Đây chính là một điểm nổi bật so với các loại vật liệu làm trần nhà khác như: gỗ, nhựa, thạch cao, …

  • Rất bền bỉ và có tuổi thọ lên tới 15 năm

Các loại tấm xuyên sáng được làm từ nhựa PVC tổng hợp có khả năng chống thấm nước tuyệt đối. Điều này giúp cho trần nhà của chúng ta không bị bay màu, mục nát, ttuổi thọ của loại trần này có thể lên tới 15 năm.

In UV trần xuyên sáng

In UV trần xuyên sáng

In UV trần xuyên sáng tại Nam Á

Nam Á là một trong những công ty in hàng đầu đi tiên phong trong lĩnh vực in UV. Không chỉ sở hữu hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, kho nguyên liệu bao gồm mực in và vật liệu in đều có chất lượng cao và đa dạng.

In UV trần xuyên sáng tại Nam Á, quý khách không chỉ nhận được những sản phẩm tuyệt vời mà còn nhận được sự hỗ trợ trọn gói trong quá trình thi công lắp đặt. Thi công trần xuyên sáng tương đối phức tạp và nhiều công đoạn. Chúng tôi đã nghiên cứu kĩ lưỡng từ quá trình in cho đến khi hoàn thành vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ bền đẹp, độc đáo của sản phẩm.

Các doanh nghiệp lớn trên thị trường đã tin tưởng dịch vụ in UV tại Nam Á, hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ in UV hoàn hảo này.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO NAM Á

In phun khổ lớn trên các loại chất liệu cao cấp.

Thiết kế và thi công tranh dán tường, biển hiệu quảng cáo.

Địa chỉ: 1/91 ngõ 54 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 366 866 73 – Hotline: 0921 024 999