Phong thủy là một lĩnh vực rất phát triển ở các nước phương đông, đặc biệt là các quốc gia như Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, vv. Trong đó, phong thủy về kiến trúc và không gian nhà ở là một kiểu rất phổ biến; tuy nhiên sử dụng các hình thức này như thế nào để vừa đẹp vừa làm gia tăng tài lộc trong gia đình đang là một bài toán cho các gia chủ. Để kết hợp giữa trang trí và phong thủy, người ta thường dùng những đồ vật như tượng phật, cây cảnh, các loại đá, ngọc và cả tranh ảnh. Hiện nay, tranh phong thủy đang rất được quan tâm trên thị trường bởi tính ứng dụng cao. Có rất nhiều loại tranh phong thủy đem lại giá trị thẩm mỹ không hề thua kém các loại tranh trang trí nội thất thông thường mà lại còn mang đậm vẻ đẹp riêng biệt. Để sở hữu một bức tranh phong thủy đẹp và hợp vận mệnh, rất nhiều người đã lựa chọn phương pháp in UV tranh 3D treo trong gia đình mình để gia tăng tài lộc may mắn. Vậy lý do gì mà in UV tranh 3D phong thủy lại được tin tưởng hơn cả, hãy tìm hiểu bài viết sau đây để có câu trả lời nhé.

in UV tranh 3D phong thủy

Tranh treo tường 3D phong thủy in UV

In UV tranh 3D phong thủy là gì?

In UV tranh 3D phong thủy là sử dụng công nghệ in UV và các dòng mực UV để in ra một bức tranh có nội dung phong thủy. In UV là gì thì các bạn có thể tìm hiểu bài viết trước về định nghĩa và các đặc điểm của in UV để hiểu biết cơ bản và khác biệt của công nghệ này đối với các công nghệ in cũ. Như vậy, in UV tranh phong thủy nhìn chung là kĩ thuật, công nghệ và vật liệu giống như in UV các loại tranh khác, chỉ khác về mặt nội dung ý nghĩa.

Tranh phong thủy là một loại tranh đặc biệt được thiết kế theo quy chuẩn, tiêu chí của phong thủy. Do đó ngoài tác dụng trang trí, tranh phong thủy còn có tác dụng điều hòa sinh khí mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung. Tranh sơn thủy còn tạo cho người ta cảm giác ấm áp yên lòng, có tác dụng an thần, tinh tâm, có thể khiến người ta có cảm giác nguyện vọng của mình sẽ nhanh chóng đạt được. Tranh phong thủy lấy cảnh tượng tự nhiên làm chủ thể, còn có thể mang lại cho mọi người trong gia đình cảm giác ấm áp, hòa thuận.

in UV tranh 3D phong thủy

Tranh treo tường 3D ” Mã Đáo Thành Công” in bằng công nghệ in UV

Ưu điểm của in UV tranh 3D phong thủy

  • In UV tranh 3D phong thủy rất nhanh chóng. So với các hình thức khác như vẽ màu, vẽ chì, sơn sầu,vv.. in UV rất tiết kiếm thời gian, có thể xong ngay trong ngày.
  • In UV tranh 3D phong thủy mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Song song với ý nghĩa liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, những bức tranh 3D phong thủy còn có tác dụng trưng bày, trang trí trong gia đình.
  • Phương pháp in UV tranh 3D phong thủy giúp cho những bức tranh này trở nên bền bỉ
in UV tranh 3D phong thủy

Công nghệ in UV tranh 3D phong thủy

In UV tranh 3D phong thủy tại Nam Á

Nam Á là một trong những công ty in ấn có uy tín lớn trong cả nước, nhất là tại thị trường Hà Nội. Đã hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực này, chúng tôi hiểu rõ những nhu cầu mong muốn của khách hàng khi tìm đến một cơ sở in ấn, đó là chất lượng của sản phẩm và giá cả so với thị trường.

Nói về chất lượng, Nam Á có đầy đủ các yếu tố để tạo nên một sản phẩm in UV chất lượng hoàn hảo như mong đợi, đó là sở hữu hệ thống máy móc hiện đại và những dòng mực in cao cấp. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình đã được đào tạo bài bản về kĩ thuật in UV. Bên cạnh đó, bộ phận tư vấn thiết kế của chúng tôi luôn sẵn sàng để đưa ra những lời tư vấn hữu ích, giúp quý khách hàng có được một sự lựa chọn phù hợp với không gian ngôi nhà và cách sử dụng tranh trang trí sao cho hợp với phong cách kiến trúc.

In UV là phân khúc cao cấp trong lĩnh vực in UV nên giá cả không phải rẻ. Tuy nhiên, sự bền bỉ và hiệu quả thẩm mỹ của mỗi sản phẩm in UV là minh chứng cho giá trị của công nghệ in này mang lại cho không gian nhà bạn. Sự bền bỉ theo thời gian cũng giúp ích ho bạn về mặt kinh tế khi không phải thay mới thường xuyên và những chi phí phát sinh trong mỗi lần in ấn. Hơn hết, nó rất phù hợp với những không gian cai cấp và hiện đại mà cuộc sống ngày nay đang hướng tới.

Nam Á sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO NAM Á

In phun khổ lớn trên các loại chất liệu cao cấp.

Thiết kế và thi công tranh dán tường, biển hiệu quảng cáo.

Địa chỉ: 1/91 ngõ 54 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 366 866 73 – Hotline: 0921 024 999