Hiện nay có rất nhiều loại tranh phong thủy đẹp. Tuy nhiên, để lựa chọn một bức tranh vừa đẹp, vừa bền lại thể hiện được sự cao cấp và tinh tế thì in UV tranh 3D phong thủy là một sự lựa chọn hoàn hảo. Dưới đây, in Nam Á xin được giới thiệu một số mẫu tranh phong thủy in UV đẹp đến quý khách.

In UV tranh 3D loài vật phong thủy

Tranh đàn ngựa: còn có tên là “Mã đáo thành công”, tranh bát mã ( 8 con ngựa ) chỉ treo hoặc dán tường phòng khách. Ngựa tượng trưng cho sự hưng thịnh vì ngựa chạy nhanh , ý nghĩa của những bức tranh mã đáo thành công là giúp gia chủ thăng tiến hơn nữa trên con đường sự nghiệp công danh và cuộc sống . Tranh mã đáo thành công đứng thứ 2 trong chủ đề tranh phong thủy được yêu thích nhất.

in UV tranh 3D phong thủy

in UV tranh 3D phong thủy ” Mã Đáo Thành Công”

Tranh cá chép: Tranh cá chép thường có 9 con được gọi là “Cửu ngư đồ” hoặc “Cửu ngư quần hội” hoặc “Quần ngư hội tụ”. Cá chữ Hán là “ngư’, âm đọc là “ yu” đồng âm với dư. Chín con trong tiếng Hán là “ cửu” có nghĩa là lâu dài. Vì vậy, 9 cá chép biểu trưng cho sự dư dả, đoàn tụ , ấm no.
Ngoài ra, theo truyền thuyết cá chép vượt vũ môn hóa rồng , nó còn biểu tượng cho danh vọng, đỗ đạt kì tích. Nên việc treo tranh này trong nhà còn ý nghĩa cầu mong cho con cái học hành đàng hoàng, công thành danh toại
Cá chép đại diện cho tính Thủy nên mát mẻ và vận may xua đuổi sát khí, bệnh tật, thiên tai.

in UV tranh 3D phong thủy đẹp

in UV tranh 3D phong thủy “Cá Chép Vàng”

Tranh công phượng: Công phượng là đôi chim hay đi cặp cùng nhau. Trong phong thủy, công phượng thể hiện sự thăng hoa trong cuộc sống và thăng tiến trong công việc. Tranh công phượng có thể treo được cả ở phòng khách và phòng ngủ vì đôi chim này còn tượng trưng cho cả tình yêu và sự chung thủy.

in UV tranh 3D phong thủy

in UV tranh 3D phong thủy “đôi chim công”

Tranh rồng phượng: Khi rồng và phượng ở bên nhau, chúng tượng trưng cho sự hòa hợp âm dương và hôn nhân hạnh phúc. Đây là biểu tượng rất linh nghiệm trong việc tăng cường điều kiện phong thủy về hạnh phúc hôn nhân, đặc biệt đối với những cặp vợ chồng mới cưới, với những người độc thân muốn lập gia đình, biểu tượng rồng phượng kích hoạt cho hôn nhân sớm thành hiện thực. Sử dụng hình ảnh rồng phượng trong phòng ngủ rất có lợi.

in UV tranh 3D phong thủy

in UV tranh 3D phong thủy” long phụng sum vầy”

– Ngoài ra, hình ảnh của nhiều loài vật khác cũng được sử dụng trong tranh phong thủy như các loài tứ linh, con giáp để tăng thu hút tài lộc, vận may cho gia chủ, đem lại nhiều may mắn và thăng tiến trong công việc cũng như cuộc sống gia đình.

In UV tranh 3D sơn thủy hữu tình

Tranh 3d sơn thủy hữu tình luôn có sự hiện diện của nước, của cây cối đồi núi hay những khoảng trời rộng lớn thênh thang cùng những đám mây bồng bềnh, nó tạo nên một sự hòa quyện tốt lành. Kinh sách có nói “Núi quản nhân đinh, nước quản tài lộc”, tranh sơn thủy hữu tình có cả núi và nước sẽ cho gia chủ sức khỏe dồi dào, công việc thuận lợi, tài lộc hanh. Nếu là tranh phong cảnh nước, chắc chắn sẽ cho gia chủ vượng tài, thuận lợi cho việc làm ăn, buôn bán. Tranh phong cảnh nước sẽ giúp cho gia chủ tu dưỡng tính điều hòa sinh khí, vận mệnh. Nếu là tranh phong cảnh núi sẽ giúp gia chủ tài lộc vượng đỉnh, làm ăn chắc chắn, nhìn xa trông rộng và đem lại sức khỏe.

 mẫu in UV tranh 3D phong thủy đẹp

mẫu in UV tranh 3D phong thủy đẹp

In UV tranh 3D cây phong thủy

Tranh cây tre, trúc: Với đề tài là cây tre, trúc thì sự kết hợp giữa đề tài và ý nghĩa sẽ tượng trưng cho may mắn đi kèm với một cuộc sống trương thọ và hạnh phúc, vượt qua những khó khăn và nghịch cảnh. Tranh phong thủy cây tre  được bài trí tốt nhất ở phòng học hoặc thư viện.

Những mẫu in UV tranh 3D phong thủy đẹp

Những mẫu in UV tranh 3D phong thủy đẹp

– Tranh hoa mẫu đơn: Hoa mẫu đơn với vẻ đẹp viên mãn, rực rỡ thể hiện cho sự giàu có cùng những điều an lành cho gia chủ. Theo phong thủy cuối năm, 1 bức tranh hoa mẫu đơn treo trong nhà sẽ có tác dụng hóa giải tình trạng thiếu hụt tiền bạc của gia chủ 1 cách dễ dàng. Để đạt được hiệu quả tốt hơn thì đừng tùy tiện treo tranh ở bất cứ nơi nào bạn thích mà hãy xem đến hướng treo phù hợp.
Tranh mẫu đơn nên treo ở bức tường phía Nam hay phía Bắc của ngôi nhà. Hoa cỏ thuộc hành Mộc, phía Bắc thuộc hành Thủy, treo tranh phong thủy ở đây sẽ giúp cho tài lộc càng ngày càng sinh sôi nảy nở. Ngoài ra treo tranh mẫu đơn trong phòng ngủ cũng giúp cho đời sống tình cảm của gia chủ thêm hạnh phúc viên mãn.

In UV tranh 3D phong thủy trang trí nhà cửa

– Tranh hoa sen: Trong Phong Thủy, hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, sự hoàn hảo cuối cùng bởi sen là loài hoa mọc trong bùn nhơ nhưng luôn thanh cao, tinh khiết. Biểu tượng của nhà Phật, của thế giới Phật Pháp Vô Biên chính là hoa sen. Sử dụng tranh sen có tác dụng điều hoà khí vượng, tăng cường những nguồn năng lượng về sức khoẻ cho ngôi nhà., giúp gia chủ gỡ bỏ mọi ưu phiền, để tĩnh tâm, an hưởng hạnh phúc.

Những mẫu in UV tranh 3D phong thủy đẹp

Những mẫu in UV tranh 3D phong thủy đẹp

Ngoài ra còn có rất nhiều loài cây, loài hoa khac như bộ tứ tùng cúc trúc, tranh hoa đào, hoa mai .vv

In UV tranh 3D phong thủy tại Nam Á và những điều cần lưu ý

Nam Á nhận dịch vụ in UV tất cả các loại tranh ảnh, biển quảng cáo, thời trang và các sản phẩm khác trên mọi chất liệu. Tại Nam Á, khi bạn in UV tranh 3D phong thủy, chúng tôi có những lưu ý đó là:

  • Tranh phong thủy không chỉ đẹp độc đáo mà còn phải phù hợp với tuổi tác, vận mệnh của bạn và phương hướng ngôi nhà, tránh sử dụng tranh kị tuổi và sai hướng là những điều tối kị trong phong thủy.
  • Hầu hết tranh 3D phong thủy đều được in ở khổ lớn để treo vừa phòng khách. Vì vậy, nếu bạn đã có mẫu sẵn thì phải chọn hình ảnh chất lượng cao, độ phân giải lớn để đảm bảo in được rõ nét. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm từ bộ phận tư vấn – thiết kế của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi sớm để được tư vấn miễn phí và có thêm thông tin chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO NAM Á

In phun khổ lớn trên các loại chất liệu cao cấp.

Thiết kế và thi công tranh dán tường, biển hiệu quảng cáo.

Địa chỉ: 1/91 ngõ 54 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 366 866 73 – Hotline: 0921 024 999